Sinh hoạt Chính trị “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2024

Thứ hai - 16/09/2024 09:56 20 0
Ngày 15/9/2024, tại TP. Quy Nhơn, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2024.
TS.GVC Phan Thanh Nhất – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh  quán triệt nội dung tại Hội nghị
TS.GVC Phan Thanh Nhất – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh quán triệt nội dung tại Hội nghị
Tại hội nghị, gần 100 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc 76 cơ sở đoàn trong Khối và thành viên CLB Lý luận trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã được Tiến sĩ Phan Thanh Nhất – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hoàn cảnh ra đời, nội dung cốt lõi và giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Kết quả 55 năm thực hiện Di chúc của toàn Đảng, toàn dân Việt Nam. Các bạn đoàn viên, thanh niên trong Khối đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về công tác đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Đây là hoạt động kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong Khối nhận thức sâu sắc hơn về di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về những cống hiến vĩ đại của Bác đối với dân tộc, đất nước và cách mạng Việt Nam. Từ đó, nâng cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của đơn vị và địa phương nơi cư trú.

Tác giả bài viết: Cảnh Nguyễn – Đoàn Khối