Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị thông tin định kỳ

Thứ tư - 10/04/2024 16:35 56 0
Thực hiện kế hoạch công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2024; sáng ngày 09/4/2024 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị thông tin định kỳ tham dự hội nghị có các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối, các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối và các đồng chí trưởng, phó, chuyên viên các ban và Văn phòng Đảng ủy Khối, Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí PGS, TS Hồ Xuân Quang – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Quy Nhơn đã triển khai nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Nhựt – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối định hướng một số nội dung trong thời gian đến và đề nghị các đảng bộ cơ sở lựa chọn nội dung để triển khai, quán triệt nội dung cốt lõi 02 tác phẩm bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề trong tại cơ quan, đơn vị. Đối với các chi bộ cơ sở chỉ đạo cấp uỷ chi bộ phân công trong cấp ủy chuẩn bị nội dung để triển khai, quán triệt nội dung trọng tâm của bài viết và tác phẩm trong sinh hoạt định kỳ trong cấp ủy và chi bộ. Đối với Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức học tập, quán triệt cho cán bộ Đoàn và ĐVTN ở các cơ sở Đoàn trong Khối học tập theo hình thức phù hợp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung – Chuyên viên Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,177
  • Tháng hiện tại27,158
  • Tổng lượt truy cập395,738
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây